1. วัดอุณหภูมิหน้าป้อม รปภ.
2. ทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอร์ ที่จุดคัดกรอง
1. พนักงานต้องทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์ ก่อนเข้าโรงอาหาร
2. พนักงานต้องทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์ก่อนสัมผัสภาชนะต่างๆ
3. เว้นระยะห่าง โดยการกำหนดจุดยืนสำหรับการตักข้าว และการซื้ออาหารต่างๆ
4. จัดทำฉากกั้นที่โต๊ะรับประทานอาหาร และกำหนดให้นั่งโต๊ะละ 2 คน
1. หน้าทางเข้าโรงอาหาร
2. หน้าทางเข้าห้องพยาล
3. หน้าทางเข้าห้องพักเบรค
4. หน้าทางเข้าห้องน้ำทุกจุด
5. หน้าทางเข้า-ออกประตูทุกจุด
6. บริเวณเครื่องแสกนนิ้วทุกจุด
สำนักงาน
เว้นระยะห่างของโต๊ะทำงาน 2 เมตร
มีฉากกั้นระหว่างโต๊ะที่หันหน้าเข้าหากัน
ห้องประชุม
มีจุดแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือก่อนนั่งประชุม
กำหนดจุดนั่งอย่างชัดเจน และเว้นระยะห่าง
1. ทำฉากกั้นระหว่างคนขับและผู้โดยสาร
2. ทำฉากกั้นระหว่างที่นั่งผู้โดยสาร
3. มีเครื่องวัดอุณหภูมิ และแอลกอฮอล์ที่รถรับ-ส่งทุกคัน
4. ก่อนขึ้นรถรั-ส่ง พนักงานต้องวัดอุณหภูมิและทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้ง
5. หลังจากขึ้นรถรับ-ส่ง แล้วต้องแสกน QR Code เพื่อยืนยันการขึ้นรถรับ-ส่ง
6. กำหนดให้นั่งไม่เกิน 7 คนต่อรถรับ-ส่ง 1 คัน
7. ขอความร่วมมือพนักงานที่ใช้บริการรถรับ-ส่ง ให้นำรถส่วนตัวมาทำงาน เพื่อรถความแออัด ในการขึ้นรถรับส่ง โดยทางบริษัทให้สวัสดิการค่าน้ำมัน
1. สำนักงาน
2. ห้องประชุม
3. ห้องน้ำ
4. โรงอาหาร
5.ทางเดิน
6. คลังสินค้า
7. ส่วนงานผลิต
8. LOCKER
มี 2 มาตรการ คือ
จัดพื้นที่การทำงานสำหรับคนท้องโดยแยกพื้นที่การทำงานไม่อยู่ร่วมกันเกิน 5 คน
ให้ทำงานที่บ้านได้ โดยทางบริษัทฯ จะส่งงานไปที่บ้าน และจ่ายค่าแรงและสวัดิการ 100%